เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2559 สถาบันสันติศึกษา ม.อ. ได้ร่วมกับ สมาคมพัฒนาลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา วิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน ม.ทักษิณ  และเครือข่ายชุมชนลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ได้จัดเวทีการประชุมสภาลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ประจำปี 2559 ณ วิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน ม.ทักษิณ พัทลุง

คลิกชมภาพ